Search

Lưu ý
  • Folder doesn't exist or doesn't contain any images

Giới thiệu trường Lycée Monge

     Chambéry được đánh giá là Thủ đô của Savoy, có vị trí ở ngã tư giữa Pháp – Ý, Thụy Sĩ và thung lũng Rhône. Chambéry có đóng góp lớn đến sự phát triển kinh tế của Savoy. Thành phố giáo dục, trường Gaspard MONGE được xây dựng năm 1965, nhằm mục đích tạo điều kiện cho học sinh trong khu vực được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao.

     Được tái cơ cấu năm 1992 và đạt danh hiệu « lycée des métiers » trong ngành thiết kế công nghiệp năm 2001. Học sinh được cấp chứng chỉ trình độ chuyên môn (CAP) và bằng nghề baccalaureate (BAC PRO – A level), cũng như đào tạo ở cấp độ Đại học.

     Trường có khuôn viên rộng 7 hec-ta, với 175 giáo viên, 1500 học sinh và sinh viên (1179 học sinh trong giáo dục phổ thông và công nghệ, 321 học sinh chọn giáo dục nghề và 283 sinh viên)

Trường cung cấp đào tạo nghề chất lượng cao trong 4 lĩnh vực:

     1. Công nghiệp kim loại (làm nối hơi, gia công kim loại, công nghệ hàn, nhiệt luyện vật liệu): 173 học sinh và sinh viên, 15 giáo viên và khu kỹ thuật rộng 2000 mét vuông, 2 xưởng gia công kim loại, 20 buồng hàn kim loại cho mọi quy trình hàn, các tài liệu giáo dục hiện tại và sáng tạo (sử dụng máy cắt tia nước).

     2. Vẽ mô hình cơ khí và sử dụng máy tính hỗ trợ: thiết kế kỹ thuật công nghiệp, thiết kế sản phẩm công nghiệp, sản xuất và thiết kế thân sản phẩm: 110 học sinh, 10 giáo viên và 5 phòng (được trang bị các phần mềm solidworks, Catia, topsolid, autocad), 2 phòng vẽ mô hình.

     3. Bảo trì công nghiệp: 72 học sinh, 4 giáo viên trong khu kỹ thuật có diện tích 700 mét vuông (hỗ trợ các loại năng lượng: thủy, khí, điện…)

     4. Điện công nghiệp và điện sinh hoạt: 90 học sinh, 5 giáo viên, khu vực kỹ thuật 850 mét vuông.

Additional information