Giám đốc City & Guilds thăm và việc tại Trường

Sau khi chính thức trở thành thành viên của City&Guilds với mã số trung tâm 847521, Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp đã có sự chuẩn bị tích cực về cơ sở vật chất - trang thiết bị phục vụ học tập và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên theo tiêu chuẩn của City&Guilds để chuẩn cho việc mở các lớp đầu tiên tại Trường.

Ngày 15/09/2009 Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp rất vinh dự được đón ông IAN NORONHA - Giám đốc khu vực Châu Á của tổ chức City&Guilds có trụ sở tại Malaysia đến tham quan và làm việc với Trường . Trong buổi làm việc, ông IAN đã tham quan khoa Cơ Khí, khoa Động lực, khoa Điện, Điện tử -Tin học... và đã có cuộc trao đổi với Ban giám hiệu và lãnh đạo các Phòng, Khoa của Trường, ông đánh giá rất cao về công tác chuẩn bị cũng như những cố gắng của nhà Trường để đáp ứng theo yêu cầu của City&Guilds; ông IAN cũng cam kết sẽ giúp đỡ nhà Trường để sớm được cấp chứng chỉ cho nghề Sư phạm nghề quốc tế mã số 1106. Ông IAN NORONHA đã chia tay để trở về Malaysia trong niềm vui và sự đón tiếp nồng nhiệt của Nhà trường, kết thúc tốt đẹp chuyến công tác tại Việt Nam.