Đoàn chuyên gia tư vấn AFD khảo sát Trường lần 2

Sau chuyến công tác và làm việc tại trường của ông Patrick Pergo và ông Alexis Bordet chuyên gia tư vấn AFD ngày 14/6/2010. Sáng ngày 26/6/2010 ông Alain Janvier chuyên gia tư vấn AFD và ông Alexis Bordet đến khảo sát nhà trường lần 2 để tổng hợp đầy đủ các thông tin về nhà trường phục vụ cho việc viết báo cáo gửi cho cơ quan phát triển Pháp AFD và các Bộ của Việt Nam.

Tiếp đón đoàn chuyên gia (AFD) có NGƯT. ThS Nguyễn Văn An Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Phạm Ngọc Vinh phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô trong Ban lãnh đạo nhà trường.

Sau phần giới thiệu về trường của NGƯT. ThS Nguyễn Văn An đoàn chuyên gia đi thăm quan khu giảng đường, các phòng khoa và toàn bộ khuôn viên của nhà trường.

Cuối buổi làm việc đoàn chuyên gia đánh giá cao về sự tiếp đón nhiệt tình của Ban lãnh đạo nhà trường và các thầy, cô giáo.

Đoàn chuyên gia chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo nhà trường