Cơ quan phát triển Pháp khảo sát Trường lần 3

Sáng ngày 03/7/2010, Ngài Sylvain Clement đại diện cho cơ quan phát triển Pháp (AFD) đến thăm trường nhằm khảo sát lại báo cáo nghiên cứu khả thi xin viện trợ ODA do chính phủ Pháp cấp, và kiểm tra báo cáo của nhóm các chuyên gia tư vấn AFD.

Đại diện Bộ Nông nghiệp & PTNT tham gia làm việc có Ông Trang Hiếu Dũng  Vụ trưởng Vụ Kế hoạch.

Đại diện Tổng cục Dạy nghề có Ông Lê Văn Chương Trưởng phòng tổng hợp đối ngoại.

Về phía nhà Trường có NGƯT. ThS. Nguyễn Văn An Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng nhà trường cùng Ban Giám Hiệu, trưởng các phòng, khoa trong nhà Trường.

Sau thời gian làm việc Ngài Sylvain Clement đánh giá rất cao về sự chuẩn bị báo cáo nghiên cứu của Trường và các thành tựu mà Trường đã đạt được, đồng thời đánh giá cao về sự năng động của BGH, lãnh đạo các phòng, khoa và cán bộ giáo viên của Trường.

Ngài Sylvain Clement khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm thúc đẩy dự án với các cơ quan của Việt Nam để dự án sớm thành hiện thực.

Ngài Sylvain Clement chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo nhà Trường