Chuyên gia tư vấn của cơ quan phát triển Pháp làm việc tại trường

Ngày 01, 02 và 03/5/2011, Ngài Patric PEREGO và Ngài Hưa Vi DUC - Chuyên gia tư vấn của cơ quan phát triển Pháp (AFD), đến thăm và làm việc tại trường nhằm hoàn thiện các báo cáo nghiên cứu đầu tư cho nhà trường đã được ký kết năm 2010; đi cùng đoàn có các đồng chí cán bộ Ban QL các dự án Dạy nghề vốn ODA – Tổng cục Dạy nghề;

Về phía nhà trường có NGƯT.ThS Nguyễn Văn An – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể các đồng chí trưởng các đơn vị.

Sau khi làm việc với Ban Giám hiệu và trưởng các đơn vị trong nhà trường đoàn công tác làm việc với cán bộ phòng Tài chính Kế toán; cán bộ, giáo viên khoa Điện và khoa Cơ khí là các đơn vị được thụ hưởng vốn đầu tư.

Sau thời gian làm việc tại trường đoàn công tác đánh giá cao về sự năng động, nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, giáo viên trong nhà trường; đoàn công tác cảm nhận, nếu dự án được đầu tư vào nhà trường sẽ được khai thác có hiệu quả.

Cuối chương trình làm việc đoàn công tác thăm và dự lễ khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý nghề Hàn và Gia công CNC tại công ty VPIC 1.

Tham quan khoa Điện

Một số thông tin về dự án

Dự án đầu tư cho 05 trường với tổng số vốn 20 triệu EURO; trong đó 10,6 triệu EURO được đầu tư mua sắm thiết bị cho 03 trường gồm:

Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp – Vĩnh Phúc

5,2 triệu EURO

Trường Cao đẳng nghề LILAMA 2 – Đồng Nai

5,4 triệu EURO

Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Tam Điệp – Ninh Bình

Số vốn còn lại được sử dụng biên soạn tài liệu cho các nghề được đầu tư và đạo tạo giáo viên trong và ngoài nước; hai trường còn lại được đầu tư bồi dưỡng giáo viên gồm:

1. Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn – Thanh Hóa

2. Trường Cao đẳng nghề Dung Quất – Quảng Ngãi