Đoàn đại biểu các nước ACMECS thăm và làm việc tại VCAM

Trong khuôn khổ hợp tác giữa các nước ACMECS (Tổ chức Chiến lược hợp tác kinh tế Ayeyarwady - Chao Phraya - Mê Kông, được thành lập nhằm mục đích tăng cường các hoạt động hợp tác kinh tế giữa các nước ở khu vực Đông Nam Á lục địa; bao gồm: Thái Lan, Lào, Campuchia, Myamar và Việt Nam) Tổng cục dạy nghề, Bộ LĐ-TB&XH đón đoàn Đại biểu các nước ACMECS sang tham quan và trao đổi về hợp tác dạy nghề tại Việt Nam. Sáng ngày 7/12/2012 đoàn đã đến thăm làm việc với trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp (VCAM)

Đón tiếp đoàn có: NGƯT. ThS Phạm Tố Như – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trưởng các đơn vị trong nhà trường

Đoàn đại biểu các nước ACMECS thăm và làm việc tại VCAM

Tại buổi làm việc đoàn đại biểu đã cùng trao đổi về tình hình dạy nghề, các kế hoạch phát triển trường thành trường chất lượng cao và đạt chuẩn quốc tế, đồng thời tìm kiếm khả năng hợp tác giữa trường và các cơ sở dạy nghề của các nước ACMECS. Cuối buổi làm việc đoàn đại biểu đi thăm quan cơ sở vật chất và cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của VCAM.