Phó Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam thăm và làm việc tại trường.

Mối quan hệ của Hội đồng Anh và trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp, chính thức bắt đầu từ tháng 5/2011, với sự hỗ trợ tích cực của Hội đồng Anh; Ban lãnh đạo, các chuyên gia trường CĐN CKNN và trường CĐ Bradford – Vương Quốc Anh, đã có nhiều buổi làm việc trao đổi về liên kết đào tào giữa hai trường bước đầu đã gặt hái được nhiều thành công.

Nhằm tìm hiểu về kết quả đạt được của dự án hợp tác giữa hai trường trong năm 2012 thuộc “Dự án phát triển kỹ năng để nâng cao khả năng tuyển dụng” của Hội đồng Anh. Sáng ngày 11/9/2012, đoàn công tác Hội đồng Anh tại Việt Nam do ngài Robinson - Phó Chủ tịch Hội đồng Anh làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại trường, tiếp đón đoàn có NGƯT.ThS Nguyễn Văn An – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và các đồng chí cán bộ BQLDA

Đoàn công tác thăm quan cơ sở vật chất Nhà trường

Tại buổi làm việc đoàn công tác đã được nghe báo cáo về quá trình hợp tác và kết quả đạt được giữa hai trường trong thời gian vừa qua, phương hướng trong thời gian tiếp theo và một số đề xuất trong thời gian tới.

Cuối buổi làm việc đoàn công tác đánh giá cao về năng lực của hai trường, đã chủ động hợp tác và trao đổi về các hoạt động đào tạo đi đến thành công, Hội đồng Anh hứa sẽ tiếp tục hỗ trợ để đạt được kết quả cao hơn nữa trong thời gian tới, sau buổi làm việc đoàn công tác đi thăm quan cơ sở vật chất và hoạt động đào tạo của nhà trường; Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp.