Sáng ngày 27 tháng 3 năm 2012, tại Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp, Tổng cục Dạy nghề tổ chức Hội thảo giới thiệu về Hệ thống Dạy nghề và văn bằng chứng chỉ của Vương Quốc Anh Tham dự Hội thảo về phía TCDN có: Ông Nguyễn Hồng Minh – Vụ trưởng, Vụ Dạy nghề chính quy; Ông Phạm Văn Nịch – Phó Vụ trưởng, Vụ giáo viên và cán bộ quản lý; Ông Nguyễn Chí Trường – Phó Vụ trưởng, Vụ kiểm định Chất lượng.

Về phía đối tác có Ngài Frank Mc Loughlin – Hiệu trưởng trường CĐ City and Is Lington, Vương Quốc Anh

Về phía nhà trường có NGƯT. Nguyễn Văn An – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong BGH; trưởng các đơn vị trong trường cùng lãnh đạo của 15 trường được TCDN lựa chọn đầu tư tiếp cận trình độ Quốc tế.

Tại buổi Hội thảo Ngài Frank Mc Loughlin giới thiệu về Hệ thống đào tạo nghề tại Vương Quốc Anh và các ngành nghề đào tạo của trường, tiếp đó đại diện TCDN, các trường tham gia Hội thảo cùng trao đổi, thảo luận tự điều chỉnh chương trình của mình cho phù hợp với đẳng cấp quốc tế.

Ngài Frank Mc Loughlin giới thiệu tại buổi Hội thảo

Phát biểu tại buổi lễ Ông Phạm Văn Nịch mong muốn tăng cường mối quan hệ trong việc đào tạo nghề của Việt Nam với Vương Quốc Anh và ông cũng đề nghị các trường chủ động liên hệ với Trường CĐ City and Is Lington để liên kết đào tạo. Buổi Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nam Toàn