Đoàn công tác Học viện TAPE Bắc Brisbane – Australia thăm trường

Sáng ngày 29 tháng 2 năm 2012, Ông John Breit – Quản lý kinh doanh Quốc tế; Ông Kent Eising – Trợ lý Ban Giám hiệu, Học viện TAPE (Giáo dục kỹ thuật và chuyên sâu) Bắc Brisbane – Australia cùng đoàn cán bộ Đại sứ quán Australia tại Hà Nội, đến thăm và đặt mối quan hệ liên kết đào tạo với nhà trường; tiếp đón đoàn có: NGƯT Th.S Nguyễn Văn An – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy trong Ban Giám hiệu cùng các đồng chí cán bộ Ban quản lý dự án.

Học viện TAPE Bắc Brisbane là trường Quốc lập có trên 700 cán bộ, giáo viên; có khoảng 35.000 sinh viên học tập tại 6 cơ sở đào tạo là một trường hàng đầu của Australia về đào tạo các chuyên ngành: Thương mại, Công nghệ thông tin, Tài chính, Thý y…sinh viên Quốc tế học tập tại Học viện đến từ 29 nước trên thế giới.

Sau khi Đoàn công tác thăm quan khuôn viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học của nhà trường, hai bên đã giới thiệu, trao đổi về các mặt hoạt động và ngành nghề đào tạo để tìm kiếm cơ hội liên kết đạo tạo giúp cho giáo viên và học sinh sinh viên nhà trường có cơ hội học tập và làm việc tại Australia; Kết thúc buổi làm việc hai bên hứa hẹn sẽ ký biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo.

Tham quan khoa Động lực

Tham quan khoa Cơ khí

Tham quan khoa Điện

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm