Danh sách nâng lương thường xuyên

Danh sách nâng lương thường xuyên, nâng lương sớm năm 2013 phòng TCHC đã niêm yết tại T1-NHB. Kính đề nghị các đồng chí CBCNVC nghiên cứu, xem xét, nếu có ý kiến thắc mắc, phản hồi thì liên lạc với phòng TCHC.

Sau 16h00  thứ 5
ngày 28/11/2013 nhà trường sẽ gửi Hồ sơ lên Bộ đề nghị ra quyết định nâng lương. Mọi ý kiến thắc mắc, phản hồi sau ngày thứ 5 nhà trường không có trách nhiệm giải quyết./.

Đề nghị các đồng chí CBCNVC có tên trong danh sách nâng lương sớm năm 2013 Photocopy và gửi các thành tích (Huân huy chương, Bằng khen, Danh hiệu chiến sỹ thi đua các cấp....vv) về phòng TCHC. Thời gian chậm nhất ngày 27/11/2013.