Lịch phát sóng chương trình phóng sự "Học Tiếng Anh tại trường nghề" của nhà trường trên kênh VTC14

21h05 ngày 26/11/2018, chương trình phóng sự "Học Tiếng Anh tại trường nghề" được phát sóng trên kênh VTC14. Theo đó, HSSV các nghề quốc tế tại nhà trường có tới 60% các môn học chuyên ngành học bằng Tiếng Anh, đó thực sự là một điều kiện rất tốt để các em rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của mình.

Thực tế trên lớp học cho thấy, thầy và trò đều giảng dạy và học tập bằng Tiếng Anh, khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh của thầy giáo và học sinh sinh viên là khá tốt. Tuy nhiên, số sinh viên có thể giao tiếp và học tập bằng Tiếng Anh trong nhà trường hiện chỉ ở 6 nghề quốc tế vớ số lượng khoảng 120 so với trên 3000 học sinh sinh viên của nhà trường.

Link xem phóng sự trên kênh youtube của truyền hình VTC 14. Xem tại đây