Hội nghị cán bộ - công chức năm học 2009 - 2010

Ngày 4 tháng 10 năm 2009, trường Cao đẳng Nghề Cơ khí Nông nghiệp đã tổ chức trọng thể Hội nghị cán bộ - công chức năm học 2009 - 2010 với sự có mặt của toàn bộ cán bộ, công nhân viên, giáo viên trong toàn trường. Hội nghị rất vui mừng được đón tiếp và nghe các ý kiến của các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ - Ban giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các Phòng - Khoa, các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đoàn thể trong toàn Trường.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, có trách nhiệm với sự tham gia thảo luận sôi nổi của toàn thể cán bộ, giáo viên và công nhân viên với mục tiêu là phát triển sự nghiệp đào tạo của nhà Trường, Hội nghị cán bộ công chức Trường Cao đẳng nghề Cơ khí Nông nghiệp năm học 2009 - 2010 đã thành công tốt đẹp với một bản Nghị quyết được thông qua.