Trung ương Đoàn Kiểm tra công tác Đoàn, Hội tại nhà trường

Sáng ngày 31/5/2013, tại Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp, đoàn công tác Trung ương Đoàn do đồng chí Doãn Hồng Hà, Ủy viên BCH, Phó trưởng Ban TNTH TW Đoàn, ủy viên Ban thư ký Hội SV Việt Nam làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc với BCH Đoàn, Hội Sinh viên nhà trường về công tác Đoàn, Hội và nghe Báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2012 – 2013, phương hướng hoạt động trong thời năm học tới.

Tiếp đón đoàn có NGƯT. Ths Nguyễn Văn An – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BCH Đoàn, Hội sinh viên nhà trường, các đồng chí đại diện tỉnh đoàn Vĩnh Phúc, huyện đoàn Bình Xuyên.

NGƯT.Ths Nguyễn Văn An phát biểu tại buổi làm việc

Tại đây, đoàn công tác nghe trình bày báo cáo hoạt động thường niên trong công tác Đoàn, Hội năm học 2012-2013, thông qua một số hoạt động tiêu biểu như: hoạt động Thanh niên tình nguyện, hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ chào mừng ngày 9/1; 26/3; 20/11… ; triển khai học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc; thực hiện các cuộc vận động, công tác tập huấn cho cán bộ Đoàn, Hội; Tổ chức tuyên truyền vận động tuyên dương sinh viên 5 tốt…

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Doãn Hồng Hà, biểu dương những kết quả đạt được của tuổi trẻ Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp, nhất là các hoạt động xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Đồng thời cũng lưu ý: BCH Đoàn trường cần mở rộng cơ cấu Ban chấp hành, tăng số sinh viên trong BCH, nắm bắt tình hình tư tưởng của sinh viên thông qua các trang mạng xã hội như Facebook... tăng cường tập huấn kỹ năng cho cán bộ Đoàn, Hội.

Đồng chí Doãn Hồng Hà phát biểu chỉ đạo

Cuối buổi làm việc đoàn công tác đi thăm quan cơ sở vật chất và các công trình thanh niên của nhà trường.

Tin/ảnh: Nam Toàn