Trung ương Đoàn - Hội SV Việt Nam thăm và làm việc tại trường CĐ nghề CKNN

Sáng ngày 04 tháng 10 năm 2010, Đoàn công tác Trung ương Đoàn – Trung ương Hội sinh viên Việt Nam đến thăm và kiểm tra, khảo sát công tác phong trào Đoàn - Hội năm học 2009 – 2010, tại tường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp.

Tham dự buổi làm việc có đồng chí Vũ Thanh Mai – Uỷ viên BTV TW Đoàn, phó Trưởng Ban thanh thiếu niên trường học, phó Chủ tịch TW Hội SV Việt Nam; đồng chí Lương Thị Lịch - Phó chánh VP Hội SV Việt Nam; đồng chí Vũ Mạnh Hồng - Trưởng Ban thanh thiếu niên trường học, tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc, đại diện BCH huyện Đoàn Bình Xuyên.

Về phía Nhà trường có Th.S Phạm Ngọc Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Lê Chí Dũng - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí nguyên là cán bộ Đoàn – Hội và các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường.

Trong buổi làm việc Đoàn công tác cùng các đồng chí trong Đội TNTN đến thăm, viếng nghĩa trang Trần Hưng Đạo và thăm một số công trình thanh niên của Nhà trường.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Vũ - Chủ tịch Hôi SV, phó Bí thư Đoàn trường đã báo cáo kết quả công tác phong trào Đoàn – Hội năm học 2009 – 2010, trong đó đã tập trung thực hiện chủ đề công tác năm: “Công trình thanh niên” và đã đạt được một số kết quả nổi bật như: BCH Đoàn trường đã tổ chức được 02 chương trình “thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam” thu hút trên 5.000 lượt HSSV tham gia, xây dựng quỹ thắp sáng ước mơ tuổi trẻ trường CĐ nghề CKNN giá trị trên 10 triệu đồng/năm, hợp tác với các doanh nghiệp về lao động, việc làm và học bổng cho sinh viên mỗi năm trên 60 triệu đồng, trong năm đã lựa chọ được 150 sinh viên 5 tốt cấp trường, trao học bổng khuyến khích của các doanh nghiệp cho 36 sinh viên 5 tốt tiêu biểu với trị giá 500.000 đồng/1SV…

Trong chương trình làm việc, Đoàn công tác của TW Đoàn – TW Hôi SV Việt Nam đã trao đổi trực tiếp với đội ngũ cán bộ Đoàn trường CĐ nghề CKNN về những thuận lợi, khó khăn, trăn trở của đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội trong quá trình tổ chức, thực hiện công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN ở cơ sở và những hoạt động trong thời gian tiếp theo.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Vũ Thanh Mai đã ghi nhận sự nỗ lực của cán bộ, Đoàn viên TN trường CĐ nghề CKNN trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc khoá IX; các chương trình, kế hoạch của Ban Bí thư TW Đoàn –TW Hội SVVN và công tác tham mưu với BGH Nhà trường đã được thực hiện trong năm học 2009 – 2010.