Nhất toàn đoàn hội trại Tuổi trẻ Vĩnh Phúc về với Tây Thiên

Ngày 25 và 26/3/2013 tỉnh đoàn Vĩnh Phúc tổ chức hội trại và một số hoạt động Văn hóa, Văn nghệ, TDTT và các trò chơi dân gian như: đốt lửa trại truyền thống; thi bắt chạch trong chum, nấu cơm di động, kéo co, bóng chuyền, nhảy bao bố… tại khu danh thắng Tây Thiên, huyện Tam Đảo thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia.

Hội trại “Tuổi trẻ Vĩnh Phúc về với Tây Thiên” là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tuần văn hoá - Du lịch Vĩnh Phúc 2013, chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Đoàn tham gia Hội trại chụp ảnh lưu niệm

Đây cũng là dịp các tổ chức Đoàn cơ sở giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; tuyên truyền cho thế hệ trẻ về truyền thống văn hoá, lịch sử của quê hương, hình ảnh đất và người Vĩnh Phúc cùng những di tích, danh thắng của tỉnh. Đồng thời, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ xây dựng Vĩnh Phúc ngày càng phát triển giàu mạnh, phồn vinh.

Với sự chuẩn bị công phu, tham gia nhiệt tình, tuổi trẻ trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp đã vượt qua 23 đơn vị dành giải Nhất toàn đoàn, giải Nhất Trại, Nhất thi Văn nghệ, Nhất Bóng chuyền, Nhất nấu cơ di động, Nhì nhảy bao bố…với kết quả trên tuổi trẻ nhà trường đã khẳng định được vị thế của mình trên địa bàn tỉnh.

Các thành viên tham gia Hội trại tại Lễ trao giải

Nam Toàn