Hội trại nghề nghiệp, việc làm năm 2011

Sáng ngày 13/3/2011, BTV Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc phối hợp cùng Sở Lao động Thương binh & xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy khối doanh nghiệp, Ban Quản lý các khu công nghiệp tổ chức khai mạc hội trại nghề nghiệp, việc làm năm 2011.

Với tinh thần “Đồng hành cùng thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp” các cơ sở đào tạo, các doanh nghiệp đã tổ chức tư vấn, hướng nghiệp tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn thanh niên tiếp cận với thông tin tuyển sinh và tuyển dụng. Đây là cơ hội tốt cho các bạn trẻ lựa chọn cơ sở đào tạo và ngành nghề phù hợp với khả năng, nhu cầu của bản thân và xã hội.

Tham gia Hội trại có gần 20 đơn vị gồm các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Tuổi trẻ Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp hào hứng, tưng bừng tham gia cắm trại, kéo co và tư vấn tuyển sinh cho hàng trăm lượt học sinh có nguyện vọng học tập tại trường. Hội trại diễn ra trong 2 ngày 12 và 13/3/2011.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Bàn tư vấn tuyển sinh

Cán bộ tỉnh Đoàn tham quan

Ban giám khảo chấm trại của trường