Hội sinh viên thăm hỏi gia đình chính sách nhân ngày 22/12

Phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Chiều ngày 22 tháng 12 năm 2011, Ban chấp hành Hội sinh viên tổ chức thăm hỏi và tặng quà gia đình Bác Nguyễn Đức Hưởng thôn Tân An xã Tân Phong huyện Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc là gia đình chính sách có công với cách mạng. Gia đình Bác có 4 người con trong đó có 2 người con hiện đang công tác trong lực lượng vũ trang nhân dân.

Đặc biệt người con trai cả Nguyễn Đức Thụ là chiến sỹ có 20 năm công tác ngoài biển đảo. Nhân dịp này Đoàn trường đã tặng món quà trị giá 600 nghìn đồng cho gia đình Bác. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm thăm hỏi, động viên gia đình vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Thông qua hoạt động này nhằm kêu gọi tinh thần cộng đồng quan tâm hơn nữa đến các gia đình chính sách./.

Nam Toàn