Tham dự Hội diễn nghệ thuật quần chúng huyện Bình Xuyên năm 2011

Nhằm thiết thực chào mừng 15 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc và tạo ra sân chơi văn hóa văn nghệ bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết giữa các khối Công – Nông – Binh trong toàn huyện, sáng ngày 06 tháng 12 năm 2011, UBND huyện Bình Xuyên đã tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công – Nông – Binh huyện Bình Xuyên lần thứ IV năm 2011.

Tham gia Hội diễn Đoàn trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp do ThS. Lê Đức Quảng – Chủ tịch Công đoàn trường làm trưởng đoàn cùng với 50 cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên đã mang lại thành tích xuất sắc cho nhà trường với 03 tiết mục tham gia, đạt được 01 giải Đặc biệt và giải Nhất toàn đoàn, các tiết mục của trường tham gia Hội diễn được Ban tổ chức đánh giá cao về sự chuẩn bị công phu, chất lượng nghệ thuật và sự nhiệt tình của các diễn viên.

Tiết mục đạt giải Đặc biệt