Tổng kết chiến dịch HSSV viên tình nguyện - Hè 2014

Hoạt động Thanh niên Tình nguyện mùa hè xanh của tuổi trẻ Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp từ năm 2003 đến nay luôn được Lãnh đạo địa phương và bà con nhân dân nơi Đội đến tham gia Tình nguyện ghi nhận và  đánh giá cao.

Tiếp nối truyền thống đó mùa hè xanh 2014 Đội TNTN đã để lại những dấu ấn không thể quyên trong lòng nhân dân xã Hồng Lạc – Sơn Dương – Tuyên Quang, trong thời gian 10 ngày Đội TNTN đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Ban Giám hiệu; Ban Chấp hành Đoàn trường giao cho, với các công việc thiết thực hết sức có ý nghĩa như: Dọn dẹp khuôn viên nhà bia tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ, san lấp mặt bằng đường, đổ bê tông, vệ sinh môi trường, mở các lớp tập huấn bảo dưỡng sửa chữa và vận hành máy nông nghiệp cho các hộ sử dụng máy nông nghiệp trong toàn xã, nạo vét kênh mương nội đồng, Sửa chữa, lắp đặt bổ xung hệ thống điện cho nhà văn hóa, Sửa chữa thiết bị điện cho bà con nhân dân trong xã, tổ chức giao lưu văn nghệ, thăm hỏi, tặng quà giúp đỡ các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn; tặng quà động viên các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, Tổ chức giới thiệu và tư vấn hướng nghiệp cho thanh niên địa phương...Ghi nhận những kết quả đó Ban chấp hành Đoàn xã Hồng Lạc gửi thư cảm ơn đến Ban Giám hiệu nhà trường và tập thể cán bộ, giáo viên và đặc biệt là Đội TNTN tham gia chiến dịch HSSV Tình nguyện hè 2014.

Tin, ảnh: Nam Toàn