Tổ chức "Vui Tết Trung thu" cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, tối ngày 08/9/2014, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Ban chấp hành Công Đoàn trường đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các cháu là con, em cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đến dự chương trình có Ths. Lê Đức Quảng - Chủ tịch Công đoàn trường; Ths. Lê Chí Dũng - Trưởng phòng TCHC cùng các đồng chí đại diện các phòng, khoa, trung tâm; các bậc phụ huynh và các cháu thiếu niên nhi đồng.

Tại đây các cháu được thưởng thức và tham gia các tiết mục văn nghệ, múa lân, biểu diễn võ thuật và các trò chơi dân gian… Chương trình đã thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Tin: Nam Toàn