Hiến máu nhân đạo năm 2015

Sáng ngày 19/05/2015, tại Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp, đoàn thanh niên nhà trường tổ chức hiến máu nhân đạo với hơn 200 đoàn viên thanh niên tình nguyện đến từ các chi đoàn trong nhà trường, và đã thu dược hơn 200 đơn vị máu.

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội đã được đoàn trường phát động rộng dãi và được sinh viên tham gia hưởng ứng nhiệt tình. Những giọt máu cho đi là niềm tin, niềm hy vọng của rất nhiều người trước nguy cơ mất đi người thân, mất đi bạn bè; Hiến máu nhân đạo thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện, chia sẽ những khó khăn trong cộng đồng, mà trên hết là đem lại sự sống cho những bệnh nhân đang cần đến những giọt máu nghĩa tình.

Học sinh - Sinh viên nhà trường tham gia hiến máu

Tin/Ảnh: Văn Khoa