Nhất toàn đoàn VHVN - TDTT khối thi đua các trường CĐ, ĐH

Nhằm đẩy mạnh phong trào VHVN - TDTT trong các đơn vị thuộc khối Thi đua các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, góp phần nâng cao công tác giáo dục tư tưởng chính trị, đời sống tinh thần; tạo không khí thi đua sôi nổi và sân chơi bổ ích cho cán bộ, giáo viên và HSSV các đơn vị.

Ngày 26 tháng 6 năm 2015, tại Trường Cao  đẳng nghề Việt Xô số 1 - Xuân Hòa, Phúc Yên, Vĩnh Phúc đã long trọng tổ chức giao lưu VHVN - TDTT giữa các trường trong Khối thi đua gồm: Trường Cao đẳng nghề CKNN; Trường Cao đẳng nghề số 2-BQP; Trường Đại học Công nghệ giao thông vân tải; Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1; Trường Cao đẳng công nghiệp Phúc Yên.

Đoàn vận động viên và Đội văn nghệ Nhà trường vui mừng nhận giải

Đoàn vận động viên và Đội văn nghệ Nhà trường do NGƯT.TS Trương Đức Thiệp - Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã tham gia 7 nội dung; kết quả chung cuộc đơn vị Trường Cao đẳng nghề CKNN Nhất toàn đoàn.

KẾT QUẢ THI ĐẤU

Tên trường

Giải toàn đoàn

1.