Thông báo giới thiệu sách mới của trung tâm Thông tin - Thư viện

Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo danh mục sách mới được cập nhật tại thư viện nhà trường.

THÔNG BÁO GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

Thư viện Nhà trường xin giới thiệu 1 số dầu sách mới bổ sung về thư viện.

Thời gian: Các ngày trong tuần ( trừ thứ 7 và chủ nhật)

Địa điểm: Thư viện tầng 2

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc

Tên sách

Nhà Xuất bản

năm xuất bản

Mô tả

1

Chế tạo thiết bị chống ngủ gật cho lái xe ô tô

Phạm Mạnh Hùng, Vũ Duy Hải, Lê Quang Thắng sưu tầm và biên soạn

Bách khoa Hà Nội

Sách dày: 79 trang;  khổ: 16x24cm;

Mệt mỏi và buồn ngủ dẫn tới ngủ gật trong khi đang lái xe là một nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông gây hậu quả nghiêm trọng cho phương tiện và người điều khiển và tính mạng của người khác. Cuốn sách sẽ cung cấp các thông tin, góp phần nâng cao hiểu biết và ý thức về vấn đề mất an toàn do điều khiển phương tiện khi mệt mỏi – buồn ngủ cho nhiều độc giả quan tâm.

2

Kỹ thuật sản xuất thép uốn hình và ống hàn Trần Văn Dũng, Lê Thái Hùng sưu tầm và biên soạn Bách khoa Hà Nội 2015

Sách dày: 338 trang; khổ: 16x24cm

Trong những năm gần đây, vai trò của thép uốn hình và các loại ống hàn nhày càng được chú trọng và phát triển mạnh. Thép uốn hình và ống hàn rất đa dạng và phong phú về vật liệu, biến dạng, kích thước nên được sử dụng rộng rãi. Cuốn sách kết cấu thành 4 chương. Chương 1 giới thiệu tổng quan về kỹ thuật sản xuất thép uốn hình và ống hàn. Chương 2 trìn bày về kỹ thuật sản xuất thép uốn hình. Chương 3 giới thiệu về kỹ thuật sản xuất ống hàn. Chương 4 trình bày về xu hướng ứng dụng tin học trong thiết kế lỗ hình trục uốn.

3

Robot dưới nước Nguyễn Thiện Phúc sưu tầm biên soạn Bách khoa Hà Nội 2015

Sách dày: 215 trang; khổ 16x24cm;

Ngày nay “robot” đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người, đặc biệt là với các bạn trẻ, những người ham muốn tìm hiểu, yêu thích cái mới và hăng hái trong sáng tạo. Ngành khoa học công nghệ, tạo ra các sản phẩm “robot”, gọi tên là robotics. Cuốn sách đáp ứng được yêu cầu tìm hiểu sáng tạo robot của đông đảo bạn trẻ và những người yêu thích robot