Tổng Giám đốc Công ty TNHH Công nghiệp STRONG WAY Vĩnh Phúc làm việc tại trường

Công ty TNHH Công nghiệp STRONG WAY Vĩnh Phúc là Doanh nghiệp sản xuất máy móc, thiết bị công nghiệp, chủ yếu là linh kiện Ô tô, Xe máy và Máy nông nghiệp có vốn đầu tư 100% của Đài Loan, đóng trên địa bàn khu Công nghiệp Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Sáng ngày 02/8/2013, đoàn công tác Công ty TNHH Công nghiệp STRONG WAY Vĩnh Phúc do Ông Simon Lee - Tổng Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại trường, tiếp đón đoàn có NGƯT.Ths Nguyễn Văn An – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo khoa Cơ khí.

Ban Giám hiệu nhà trường tiếp đón đoàn

Tại buổi làm việc hai bên đã giới thiệu về các lĩnh vực hoạt động nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác trong lĩnh vực đào tạo lao động, tuyển dụng lao động và hỗ trợ kỹ thuật. Sau khi nghe giới thiệu về các ngành nghề đào tạo của nhà trường đoàn công tác quan tâm nhiều đến chương trình đào tạo nghề Cắt gọt kim loại và nghề Hàn, đây là nhóm nghề đào tạo phù hợp với các lĩnh vực sản xuất của công ty.

Đoàn công tác thăm quan khoa Cơ khí

Trong chương trình làm việc đoàn công tác đi thăm quan cơ sở vật chất và trang thiết bị đào tạo của nhà trường, cuối buổi làm việc đoàn công tác cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của Ban lãnh đạo nhà trường đồng thời Ông Simon Lee – Tổng Giám đốc trân trọng mời Ban lãnh đạo nhà trường đến thăm quan công ty vào một ngày gần nhất để hai bên hiểu về nhau và tiến tới hợp tác lâu dài, NGƯT.Ths Nguyễn Văn An vui vẻ nhận lời và sẽ cử đoàn công tác đến thăm Công ty vào đầu tuần tới.

Tin, ảnh: Nam Toàn