Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khóa 53 trung cấp nghề

Sáng ngày 27 tháng 10 năm 2016, Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khóa 53 Trung cấp nghề, các nghề Công nghệ Ôtô, Điện công nghiệp, Điện dân dụng, Điện tử công nghiệp, Điện tử dân dụng, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí; Kỹ thuật máy nông nghiệp, Công nghệ hàn, Cắt gọt kim loại, Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính, Tin học văn phòng.

Đến dự Lễ bế giảng có,Ths Phạm Ngọc Vĩnh - Q.Hiệu trưởng nhà trường, NGƯT.TS Trương Đức Thiệp – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS Phạm Thị Lan Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí đại diện các đơn vị trong nhà trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp có học sinh tốt nghiệp; cùng các đồng chí đại diện các doanh nghiệp tuyển dụng và gần 350 học sinh khóa 53.

Tại buổi lễ Ths Phan Huy Hoàng – Trưởng phòng Đào tạo kiêm Giám đốc Trung tâm hỗ trợ tuyển sinh và tư vấn việc làm đã báo cáo tóm tắt kết quả học tập, rèn luyên của học sinh trong 3 năm học tập dưới mái trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp và thông qua các Quyết định tốt nghiệp và khen thưởng đối với học sinh có thành tích cao trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ NGƯT.TS Trương Đức Thiệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các em học sinh đã cố gắng nỗ lực để có được kết quả như ngày hôm nay và thầy mong muốn các em cần cố gắng hơn nữa để bước tiếp trên con đường các em đã lựa chọn, tiếp tục học tập phấn đấu để trưởng thành trong tương lai.

Ths Phạm Ngọc Vinh trao phần thưởng và bằng tốt nghiệp cho học sinh giỏi

NGƯT.TS Trương Đức Thiệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các em học sinh

Củng tại buổi bế giảng có nhiều doanh nghiệp đến tư vấn và giới thiệu về công ty và tuyển dụng học sinh mới tốt nghiệp vào làm việc ngoài ra đại diện Trung tâm hỗ trợ tuyển sinh và tư vấn việc làm cung cấp thêm nhiều thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận đến học sinh, đây là cơ hội rất tốt với các em mới tốt nghiệp, có điều kiện lựa chọn việc làm phù hợp với bản thân.

Tin/Ảnh: Văn Khoa