Phái đoàn hội sở AFD thăm và làm việc tại trường

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Việt nam từ ngày 24/11 đến 05/12/2016 của Phái đoàn hội sở AFD, ngày 30/11/2016 vừa qua, phái đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại nhà trường. Trong buổi làm việc hai bên đã trao đổi về các nội dung liên quan đến việc triển khai Dự án "Đầu tư phát triển các trường dạy nghề chất lượng cao" mà trường Cao đẳng nghề Cơ khí Nông nghiệp cũng là một trong những trường thuộc dự án.

Các thành viên của phái đoàn hội sở AFD trong chuyến công tác tại trường gồm:

- Bà Merie - Pierre NICILLET, trưởng ban phát triển nhân lực;

- Bà Veronique SAUVAT, trưởng dự án tại Ban Giáo dục và Đào tạo nghề;

- Ông SCHWERER Alban, trưởng dự án tại Ban giáo dục và Đào tạo nghề;

- Cô Anahat KAUR, thực tập sinh tại AFD Paris;

- Ông Jean Andres Lasserre, chuyên gia về vận tải của AFT - cơ quan phát triển đào tạo vận tải và hậu cần của Phát.

- Ông Stephan VERAN, chuyên gia tư vấn dài hạn của dự án;

- Ông Trần Hoàng Diệu, cán bộ phòng Kỹ thuật - Nghiệp vụ thuộc BQL các dự án dạy nghề vốn ODA.

Về phía nhà trường, tiếp và làm việc với đoàn có: ThS Phạm Ngọc Vinh - Q.Hiệu trưởng; Ths - NGUT Phạm Tố Như - Phó hiệu trưởng; cùng các thầy trưởng khoa các nghề được đầu tư dự án.

Phái đoàn Hội sở AFD chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường

Tại buổi làm việc, Hiệu trưởng đã giới thiệu những thông tin cơ bản về hoạt động đào tạo của nhà trường. Sau đó, hai bên đã cùng trao đổi - thảo luận về các vấn đề liên quan đến việc triển khai dự án "Đầu tư phát triển các trường dạy nghề chất lượng cao" của nhà trường.

Thầy Phạm Ngọc Vinh - Q. Hiệu Trưởng đang trao đổi các vấn đề có liên quan với phái đoàn hội sở AFD tại buổi làm việc.

Kết thúc buổi trao đổi tại phòng họp, phái đoàn đã đi thăm cơ sở vật chất của nhà trường; thăm các phòng học chuyên môn tại các khoa; tham quan quá trình học tập của các em HS -SV tại các xưởng thực hành .v.v.

Lãnh đạo nhà trường dẫn phái đoàn thăm cơ sở vật chất của nhà trường.

Phái đoàn tham quan giờ học thực hành Cơ khí chế tạo tại xưởng thực hành khoa Cơ khí.

Tham  quan giờ học tích hợp tại phòng học chuyên môn khoa Điện.

Kết thúc chuyến thăm và làm việc tại trường, phái đoàn đánh giá cao những kết quả đạt được của nhà trường trong việc thực hiện dự án "Đầu tư phát triển các trường dạy nghề chất lượng cao".

Tin ảnh: Ngọc Dũng