Lễ ra quân tết trồng cây năm 2017 của CB-GV và HSSV nhà trường

Sáng nay, ngày 25/02/2017, trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp đã ra quân hưởng ứng tết trồng cây. Hàng năm, cứ vào dịp đầu năm, CB-GV và HSSV nhà trường lại ra quân trồng cây trong khuôn viên nhà trường.

Tại buổi ra quân, thầy Phạm Ngọc Vinh - Q.Hiệu trưởng đã phát biểu: "Trồng cây đầu năm là một hoạt động thường niên của nhà trường, việc làm này có ý nghĩa vô cùng to lớn, không chỉ tạo cảnh quan đẹp cho nhà trường mà còn nâng cao ý thức tạo dựng một môi trường sư phạm xanh - sạch - đẹp đối với toàn thể CB-GV và HSSV toàn trường".

Thầy Phạm Ngọc Vinh - Q. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ ra quân

Thể hiện ý nghĩa, vai trò và tầm quan trọng của việc làm này, TS Phạm Thị Lan Phương - Phó hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp chỉ đạo và phân công các đơn vị trồng cây tại các khu vực khác nhau trong toàn trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Tin, ảnh: Tạ Dũng, Văn Khoa