Đoàn công tác của AFD thăm và làm việc tại trường

Trong chuyến công tác tại Việt Nam của các thẩm phán tòa Thẩm kế Pháp để kiểm tra hoạt động của cơ quan phát triển Pháp AFD tại Việt Nam. Sáng ngày 26/4 /2017 đoàn đã tới thăm và làm việc tại trường. Thành phần đoàn công tác: Ông Philippe ROUSSELOT và bà Véronique CAMENEN thẩm phán tòa Thẩm kế Pháp. Đại diện APD có bà Anna LIPCHITZ, Ông Stéphan VERAN, Bà Nguyễn Lan Anh và phiên dịch viên.

Đón tiếp đoàn có Tiến sĩ Phạm Thị Lan Phương - Phó hiệu trưởng. Trong buổi làm việc, nhà trường đã giới thiệu về các hoạt động đào tạo của nhà trường và trả lời một số câu hỏi mà đoàn quan tâm về các vấn đề như: Quy mô tuyển sinh và đào tạo; việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp; quan hệ giữa nhà trường với doanh nghiệp; nguồn tài chính của nhà trường .v.v.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn và đại diện lãnh đạo nhà trường đã cùng chụp ảnh lưu niệm.

Một số hình ảnh:

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường

Đoàn đã đi tham quan các giờ học lý thuyết và thực hành ở các khoa

Tin bài: Tạ Dũng