Học sinh trường CĐN CKNN giành được 02 HCĐ kỳ thi QG giải toán trên máy tính cầm tay 2017

Thực hiện Kế hoạch năm học 2016 – 2017, trong hai ngày 30-31/3/2017, tại trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ đã diễn ra cuộc thi quốc gia giải toán trên máy tính cầm tay lần thứ 17 cụm thi Hòa Bình (Một trong 4 cụm thi trong toàn quốc). Cuộc thi do Công ty Xuất nhập khẩu Bình Tây (Bitex) tài trợ.

Tham gia hội thi có 12 đơn vị và 280 em học sinh THPT, THCS dự thi giải Toán, Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học trên máy tính cầm tay. Đoàn Vĩnh Phúc có 30 học sinh tham gia, trong đó Đội học sinh GDTX có 5 học sinh với 3 học sinh của Trường Cao đẳng nghề cơ khí nông nghiệp.

Các thí sinh đang trong phần thi cá nhân.

Kết quả: Phần thi cá nhân, Ban tổ chức đã trao 4 giải Xuất sắc, 15 giải Nhất, 27 giải Nhì, 57 giải Ba, 70 giải Khuyến khích. Học sinh Trường Cao đẳng nghề cơ khí nông nghiệp đạt 2 giải Ba (Huy chương Đồng) và 1 giải Khuyến khích. Đây là lần tham dự thứ hai của học sinh nhà trường nhưng đã có những tiến bộ rõ rệt: Lần đầu chúng ta có 1 học sinh tham gia và đạt giải Ba (Huy chương Đồng).

Các đội đang thực hiện bài thi của mình

Phần thi đồng đội, giải Nhất thuộc về Sở GD&ĐT tỉnh Hòa Bình; giải Nhì là Sở GD&ĐT tỉnh Tuyên Quang và giải Ba thuộc về Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc.

Tin ảnh: Thành Nam - Tiến Hiền