Chương trình tọa đàm với doanh nghiệp

Sáng ngày 06/05/2017  thực hiện kế hoạch công tác năm 2017, nhằm giúp học sinh sinh viên năm cuối đang theo học tại nhà trường xác định được mục tiêu nghề nghiệp phù hợp, viết được hồ sơ năng lực ấn tượng và có màn trình diễn ấn tượng trước nhà tuyển dụng.

Trung tâm HTTS & TVVL phối hợp với hội sinh viên nhà trường tổ chức buổi tọa đàm giữa học sinh sinh viên với Công Ty Cổ phần Tập Đoàn Sông Hồng Thủ Đô với chủ điểm “Kỹ năng hạ gục nhà tuyển dụng”. Tham gia buổi tọa đàm về phía nhà trường có  NGƯT.TS.Trương Đức Thiệp phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Mạnh Toàn phó giám đốc Trung tâm HTTS & TVVL , các thầy cô giáo đang đạy môn kỹ năng mềm cùng toàn bộ học sinh, sinh viên các lớp K54. Về phía Công Ty Cổ phần Tập Đoàn Sông Hồng Thủ Đô có Đ/C Lê Văn Trưởng phó phòng giám đốc nhân sự của công ty cùng các đồng chí đi cùng.

Tại buổi tạo đàm đồng chí Lê Văn Trưởng đã trình bày nhiều nội dung giúp học sinh sinh viên ra trường xác định được mục tiêu nghề nghiệp phù hợp, viết được hồ sơ năng lực ấn tượng và có màn trình diễn ấn tượng trước nhà tuyển dụng. Củng trong buổi tạo đàm nhiều sinh viên đã đặt ra các câu hỏi thắc mắc và đều được Đ/C Lê Văn Trưởng giải đáp cặn kẽ và chi tiết.

Một số Hình ảnh buổi tọa đàm

Thầy Nguyễn Mạnh Toàn phó GĐ Trung tâm HTTS & TVVL giới thiệu chương trình làm việc buổi tọa đàm

Toàn cảnh buổi tọa đàm

NGUT.TS.Trương Đức Thiệp Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi tọa đàm