Lễ tổng kết và tuyên dương học sinh giỏi năm học 2016 – 2017

Sáng ngày 16/06/2017, nhà trường đã tổ chức lễ tổng kết và tuyên dương những học sinh khối văn hóa có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện đạo đức của năm học 2016 – 2017.

Tham gia lễ tổng kết có ThS. Phạm Ngọc Vinh - Q. Hiệu trưởng, NGƯT. TS. Trương Đức Thiệp – Phó hiệu trưởng, NGƯT. ThS. Phạm Tố Như – Phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Đức Quảng – Trưởng khoa Cơ bản, cùng các thầy cô giáo và học sinh Khoa Cơ bản.

Toàn cảnh hội trường buổi lễ

Tại lễ tổng kết có 52 em học sinh của các khóa 54, 55, 56 là những học sinh tiêu biểu của khoa và nhà trường đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Tỉnh Vĩnh Phúc và kỳ thi giải toán trên máy tính cầm tay cấp Quốc gia năm học 2016 -2017.

Thầy Phạm Ngọc Vinh - Q. Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Phạm Ngọc Vinh – Q. Hiệu trưởng đã chúc mừng các em, đồng thời dặn dò các em cần phải cố gắng hơn nữa để giữ vững và phát huy những thành tích đó.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lãnh đạo nhà trường và các thầy cô thuộc Khoa cơ bản chụp ảnh lưu niệm cùng các em HS giỏi.

NGƯT. TS. Trương Đức Thiệp và NGƯT. ThS. Phạm Tố Như - Phó hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen cho các em học sinh giỏi.

Tin/ảnh: Tạ Khoa