Hội nghị giao ban Công tác Tuyên giáo tháng 8 của Huyện ủy Bình Xuyên

Thực hiện chương trình công tác thường kỳ, ngày 17/7/2017, tại trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp, Huyện ủy Bình Xuyên đã tổ chức "Hội nghị giao ban Công tác Tuyên giáo – Dân vận – UBKT và cộng tác viên dư luận xã hội" tháng 8/2017.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Đông – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Nghĩa Hợp – HUV – Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; và các đồng chí là: Trưởng, phó và chuyên viên Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo và UBKT Huyện ủy; Trưởng Ban Tuyên giáo, Trưởng khối Dân vận, Chủ nhiệm UBKT Các Đảng ủy trực thuộc; Các đồng chí cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện; Đại diện Ban Tuyên giáo, khối Dân vận tỉnh ủy Vĩnh Phúc.

Đồng chí Nguyễn Văn An – UVBTV Huyện ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bình Xuyên đang phát biểu chủ trì hội nghị

Chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Văn An – UVBTV Huyện ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bình Xuyên và đồng chí Trần An – UVBTV Huyện ủy – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Bình Xuyên.

Các đơn vị báo cáo kết quả công tác Công tác Tuyên giáo.

Hội nghị đã kiểm điểm kết quả công tác Công tác Tuyên giáo – Dân vận – UBKT và cộng tác viên dư luận xã hội tháng 8/2017 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 9/2017.

Thầy Phạm Ngọc Vinh - Q. Hiệu trưởng nhà trường đã dẫn đồng chí  Nguyễn Duy Đông – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí  trong hội nghị đi thăm quan cơ sở vật chất và điều kiện học tập của học sinh sinh viên nhà trường

Kết thúc hội nghị, các đồng chí đã thăm quan cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học của nhà trường, thăm quan giờ học tích hợp của học sinh sinh viên. Các đồng chí đã hết sức bất ngờ và đánh giá cao sự phát triển của nhà trường, "với cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học hiện đại như thế này thì con em mình cần gì phải đi đâu để học" - một đồng chí đã chia sẻ.

Một số hình ảnh thăm quan nhà trường:

Đồng chí Nguyễn Duy Đông – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy, cùng đoàn đang thăm quan trang thiết bị dạy học của kho Cơ khí

Đồng chí Nguyễn Duy Đông – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy, cùng đoàn thăm quan thiết bị dạy học của khoa Điện

Đồng chí Nguyễn Duy Đông – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy đang thăm quan giờ học tích hợp của sinh viên nghề Công nghệ ô tô

Các đồng chí trong hội nghị đang thăm quan mô hình đào tạo nghề Công nghệ ô tô.