Đại hội Công đoàn trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp lần thứ 26, nhiệm kỳ 2017 -2022

Ngày 20 tháng 8 năm 2017, Công đoàn trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp long trọng tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ 26, nhiệm kỳ 2017 - 2022 với chủ đề: “Dân chủ - Đoàn kết - Đổi mới - Thiết thực và tiết kiệm”. Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Vũ Xuân Thủy - UV Ban Cán sự Đảng Bộ NN & PTNT, UV đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn NN&PTNT Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Hải Thanh - UVTV, Trưởng ban tổ chức Công đoàn NN&PTNT Việt Nam; đồng chí Phan Thanh Minh - Huyện Ủy viên, UV BCH LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc, Chủ tịch LĐLĐ huyện Bình Xuyên. Về phía nhà trường có Nhà giáo, ThS Phạm Ngọc Vinh - Bí thư Đảng ủy - Q. Hiệu trưởng cùng BCH Đảng ủy, BGH, BCH Công đoàn trường và 258 đoàn viên Công đoàn trong toàn trường.

Sau diễn văn khai mạc Đại hội của đồng chí Lê Đức Quảng - Chủ tịch Công đoàn trường khóa 25, Đại hội nghe báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017, mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Công đoàn trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 do đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường khóa 25 trình bày. Trong nhiệm kỳ qua, tổ chức Công đoàn Nhà trường đã thực hiện tốt các chức năng của tổ chức công đoàn, tổ chức được nhiều phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ viên chức lao động, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh và hoạt động có hiệu quả.

Toàn cảnh Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Vũ Xuân Thủy - UV Ban Cán sự Đảng Bộ NN&PTNT, UV đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn NN & PTNT Việt Nam nhấn mạnh: Hoạt động công đoàn của trường Cao đẳng CKNN diễn ra khá tích cực và toàn diện trên các mặt, đồng chí ghi nhận những đóng góp của Công đoàn Nhà truờng và đánh giá cao sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường đối với hoạt động Công đoàn trong những năm qua; đồng chí cũng mong muốn Công đoàn nhà trường tiếp tục có những hoạt động tích cực hơn nữa để xứng đáng với trường đạt đẳng cấp quốc tế trong giai đoạn tới.

Đồng chí Vũ Xuân Thủy - UV Ban Cán sự Đảng Bộ NN&PTNT, UV đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn NN&PTNT Việt Nam phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, nhà giáo, ThS. Phạm Ngọc Vinh - Bí thư Đảng ủy - Q. Hiệu trường đã cảm ơn những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí lãnh đạo Công đoàn ngành NN&PTNT, đồng thời cũng khẳng định sẽ chỉ đạo xây dựng Công đoàn Nhà trường ngày càng vững mạnh, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đại hội đã bầu ra được 15 đồng chí là những đoàn viên ưu tú vào BCH Công đoàn Nhà trường nhiệm kỳ 2017 - 2022. Thay mặt BCH công đoàn khóa mới, đồng chí Lê Đức Quảng phát biểu ý kiến xin nhận nhiệm vụ và hứa sẽ thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Đại hội đã đề ra. Đại hội cũng đã bầu 01 đại biểu đại diện đi dự Đại hội Công đoàn ngành NN&PTNT Việt Nam, 03 đại biểu đại diện cho công đoàn trường đi dự Đại hội Đại biểu liên đoàn LĐ huyện Bình Xuyên.

Sau buổi sáng làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc và xây dựng, Đại hội công đoàn trường Cao đẳng CKNN lần thứ 25 nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Đại hội.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

đồng chí Phan Thanh Minh - Huyện Ủy viên, UV BCH LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc, Chủ tịch LĐLĐ huyện Bình Xuyên phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Vũ Xuân Thủy - UV Ban Cán sự Đảng Bộ NN & PTNT, UV đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn NN & PTNT Việt Nam tặng quà các đồng chí nguyên là UV BCH Công đoàn trường khóa 25.

Các đồng chí đoàn viên Công đoàn trường bỏ phiếu để bầu ra BCH Công đoàn trường khóa 26 nhiệm kỳ 2017 - 2022

20/8/2017

Tin/ảnh: Ngọc Dũng - Tạ Khoa