Bế mạc hội giảng giáo viên dạy giỏi Bộ NN&PTNT lần thứ nhất.

Ngày 7/10, tại Cơ sở 2 Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội (Xuân Hòa, Phúc Yên, Vĩnh Phúc), Bộ NN-PTNT long trọng tổ chức Lễ bế mạc Hội giảng Giáo viên dạy giỏi cấp Bộ khối các cơ sở giáo dục nghề nghiệp lần thứ 1, năm 2017.

Sau 4 ngày tranh tài, các thầy, cô đến từ 32 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ NN-PTNT đã trình diễn 163 bài giảng với rất nhiều phương tiện dạy học hiện đại, phương pháp dạy học tích hợp hiệu quả, hoạt động sư phạm tinh tế được giới thiệu. Bên cạnh đó, qua hội thi, nhiều nhà giáo đã sáng tạo ra những thiết bị đồ dùng dạy, học liệu tự làm giúp ứng dụng cho bài giảng hiệu quả hơn. Tất cả các bài giảng của các nhà giáo đều đạt chất lượng cao, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, nhiều side được thiết kế, biện tập hiện đại, tạo hiệu ứng cao trong quá trình giảng dạy.

Ông Nguyễn Minh Nhạn, Vụ trưởng Vụ TCCB (Bộ NN-PTNT), Trưởng Ban tổ chức trao cờ, hoa cho các thầy, cô giáo và các trường đạt giải nhất

Tại buổi lễ, thầy Đồng Văn Ngọc, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội, chủ nhà của Hội giảng Giáo viên dạy giỏi cấp Bộ khối các cơ sở giáo dục nghề nghiệp lần thứ 1 công bố kết quả như sau:

Theo đó, với 16 tiểu ban, 13 nhóm ngành nghề gồm: Điện, điện lạnh, điện tử, hàn, công nghệ thông tin, công nghệ ô tô, cơ khí, xây dựng và mộc, chế biến vào bảo quản thực phẩm, trồng trọt và bảo vệ thực vật, chăn nuôi thú y, lâm nghiệp và nhóm nghề thủy lợi, thủy sản, ban tổ chức đã trao 60 giải Nhất (đạt 36,81%), 65 giải Nhì (đạt 39,88%), 32 giải Ba (đạt 19,63%) và 6 giải khuyến khích. Trong các nhóm nghề trên, nghề cơ khí và lâm nghiệp có tỉ lệ giải Nhất vượt trội lần lượt là 83,33% và 71,44%, nhóm nghề thủy lợi, thủy sản có tỉ lệ giải Nhất thấp nhất với tỉ lệ 14,29%.

Các thầy cô tham gia hội giảng và làm ban giám khảo hội thi chụp ảnh cùng thầy Phạm Tố Như - Phó hiệu trưởng nhà trường, thành viên BTC hội giảng.

Trường Cao đẳng cơ khí nông nghiệp với 07 thầy cô tham gia hội giảng ở 07 nhóm nghề khác nhau bao gồm; Điện, Điện lạnh, Điện tử, Hà, Công nghệ thông tin, Công nghệ Ô tô và Cơ khí. Kết quả cả 07 thầy cô đã dành giải nhất cụ thể như sau:

1. Cô Bùi Thị Len - Giải nhất nhóm nghề Cơ khí

2. Thầy Chu Mạnh Vinh - Giải nhất nhóm nghề Hàn

3. Thầy Vũ Quang Anh - Giải nhất nhóm nghề Công nghệ Ô tô

4. Thầy Trần Xuân Phương - Giải nhất nhóm nghề Công nghệ thông tin

5. Thầy Lê Kiên Cường - Giải nhất nhóm nghề Điện tử Công nghiệp

6. Thầy Triệu Đình Sơn - Giải nhất nhóm nghề Điện Lạnh

7. Thầy Hoàng Văn Quân - Giải nhất nhóm nghề Điện.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ bế mạc hội thi.

Cô Bùi Thị Len - Giải nhất nhóm nghề Cơ khí

Thầy Chu Mạnh Vinh - Giải nhất nhóm nghề Hàn