NCS Phạm Ngọc Anh bảo vệ đề tài tiến sĩ

Sáng ngày 14/11/2017 NCS Phạm Ngọc Anh đã thực hiện bảo vệ tiến sĩ với đề tài “Nghiên cứu tạo nhiên liệu dầu Hidro trên động cơ để cải thiện tính năng và phát thải”.

Tham dự buổi bảo vệ về phía nhà trường có TS Phạm Thị Lan Phương phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo nhà trường và đông đảo các nghiên cứu sinh trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội.

Sau gần 3 giờ làm việc, Hội đồng chấm luận án tiến sĩ đã nghe NCS trình bày nội dung nghiên cứu. nhận xét của các phản biện và đưa ra nhiều câu hỏi, ý kiến xoay quanh đề tài.

Theo Hội đồng đánh giá, đề tài của nghiên cứu sinh Phạm Ngọc Anh có giá trị thực tiễn cao và có y nghĩa khoa học.

NCS Phạm Ngọc Anh gửi lời cám ơn tới các thầy hướng dẫn khoa học đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo. Bên cạnh đó, NCS cám ơn những nhận xét bổ sung của các thầy cô trong Hội đồng và cho biết sẽ tiếp tục chỉnh sửa, hoàn thiện luận án theo góp ý, nhận xét của Hội đồng.

NCS Phạm Ngọc Anh hiện là Phó khoa công nghệ ô tô – trường Cao đẳng  Cơ khí nông nghiệp.

Tin/Ảnh: Văn Khoa, Văn Thông