Gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ chế độ năm 2017

Hôm nay, ngày 29/12/2017, Công đoàn trường đã tổ chức buổi gặp mặt và chia tay thầy giáo Lê Văn Hảo, Trưởng khoa Chính trị - Quốc Phòng. Tại buổi gặp mặt hôm nay có sự tham dự của các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị và tập thể cán bộ giáo viên khoa Chính trị _ Quốc phòng. Đặt biệt có sự góp mặt của cô Trần Thị Dung là phu nhân của thầy Lê Văn Hảo.

Sau 40 năm công tác, trong đó có 05 năm được rèn luyện, chiến đấu trong quân ngũ; 12 năm giảng dạy tại trường Trường Kỹ thuật công nghiệp thực phẩm Việt Trì, Phú Thọ và 23 năm công tác tại Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp. Thầy Lê Văn Hảo đã luôn luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu trong công tác, luôn vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ lãnh đạo cơ quan giao cho. Thầy đã được tập thể cán bộ giáo viên trong đơn vị tín nhiệm, lãnh đạo nhà trường tin tưởng giao giữ những chức vụ quản lý từ Tổ trưởng chuyên môn đến Phó trưởng và Trưởng đơn vị ở một số đơn vị khác nhau thuộc nhà trường.

Thầy Phạm Ngọc Vinh - Q.Hiệu trưởng nhà trường, trao quyết định nghỉ chế độ cho thầy Lê Văn Hảo - Trưởng khoa Chính trị - Quốc phòng.

Quá trình công tác của thầy Lê Văn Hảo tại nhà trường:

- Tháng 02/1997 sau 3 năm công tác và phấn đấu Thầy được bổ nhiệm chức vụ Tổ trưởng chuyên môn.

- Tháng 03/2002 Thầy được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng công tác HSSV.

- Tháng 02/2007 Thầy được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa KHCB.

- Tháng 08/2011 khi nhà trường có sự điều chỉnh về cơ cấu tổ chức, Thầy được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Chính trị Ngoại ngữ.

- Tháng 03/2015 Thầy được nhà trường giao nhiệm vụ Trưởng khoa Chính trị.

- Tháng 04/2017 Thầy được giao nhiệm vụ Trưởng khoa Chính trị- Quốc phòng.

Tại buổi lễ, thay mặt cho Lãnh đạo và tập thể cán bộ - giáo viên nhà trường, Thầy Phạm Ngọc Vinh - Q. Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn những đóng góp to lớn của thầy Lê Văn Hảo cho sự phát triển của nhà trường như ngày hôm nay. Chúc thầy sẽ có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình, bà con hàng xóm. Thầy Hiệu trưởng cũng mong rằng, dù đã được nghỉ chế độ, nhưng rất mong thầy vẫn dõi theo và có những ý kiến đóng góp cho sự phát triển của nhà trường.

Thầy Hiệu Trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Những thành tích đạt được trong quá trình công tác:

2002: Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ NN&PTNT

2006: Bằng khen của UBND tỉnh Vĩnh Phúc

2007: Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ NN&PTNT

2009: Chiến sỹ thi đua Bộ NN&PTNT

2012: Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục

2013: Huân chương lao động hạng Ba

2015: Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ NN&PTNT

2017: Bằng khen của UBND tỉnh Vĩnh Phúc

Nhiều năm liền là Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường tặng quà thầy Lê Văn Hảo

Tập thể cán bộ - giáo viên khoa Chính trị - Quốc phòng chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Hảo và Phu nhân.

Tin/Ảnh: Ngọc Dũng