Tổng kết công tác phục vụ Hội thi tay nghề cấp Bộ và kế hoạch thi tay nghề Quốc gia

Chiều ngày 09/04/2018 tại phòng họp thư viện trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp đã diễn ra họp tổng kết công tác phục vụ Hội thi tay nghề cấp Bộ, kế hoạch thi tay nghề Quốc gia và gặp mặt tuyên dương HSSH đạt giải tại hội thi tay nghề cấp bộ. Tham gia họp gồm BGH nhà trường các trưởng phó đơn vị, các thầy cô giáo huyến luyện SV.

Tại buổi họp ThS Phạm Ngọc Vinh Q.Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá tốt công tác phục vụ của các đơn vị được giao nhiệm vụ và cũng nêu lên một số khuyết điểm cần khắc phục trong thời gian tới.

Cũng tại buổi họp nhà trường đã tuyên dương các HSSH đạt giải tại hội thi tay nghề cấp bộ, và các thầy cô huyến luyện các em.

Tin/Ảnh: Văn Khoa