Sinh viên Nguyễn Thị Phượng lớp 56CDT2 tham gia " Chung kết Hội thi Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc".

Trong 3 ngày, ngày 3, 4 và 5/5/2018, tại Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức vòng chung kết Hội thi Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc lần thứ II-2018, với sự góp mặt của 22 thí sinh xuất sắc nhất trong đội ngũ cán bộ hội là sinh viên trên cả nước.

Gương mặt của 22 thí sinh xuất sắc nhất trong đội ngũ cán bộ hội là sinh viên trên cả nước tham dự Hội thi

Hội thi được tổ chức nhằm góp phần kiểm tra, đánh giá kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động hội của đội ngũ cán bộ Hội Sinh viên, đồng thời tạo sân chơi bổ ích để cán bộ hội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thể hiện bản lĩnh, khả năng và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong công tác hội và phong trào sinh viên.

Sinh viên Nguyễn Thị Phượng, lớp 56CDT trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp, đại diện cho SV tỉnh Vĩnh Phúc tham gia Hội thi.

Sinh viên Nguyễn Thị Phượng, lớp 56CDT trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã được Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc chọn đại diện cho Sinh viên toàn tỉnh Vĩnh Phúc tham dự Hội thi. Em Nguyễn Thị Phượng, sinh 18/7/1997 đang là sinh viên năm 03 lớp chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Úc nghề Điện tử tại trường Cao đẳng cơ khí nông nghiệp. Ngoài là một sinh viên học giỏi trên lớp, em còn là một đoàn viên năng động, mẫu mực trong các phong trào sinh viên trong nhà trường. Hiện em đang là Uỷ Viên BCH Hội Sinh Viên Tỉnh Vĩnh Phúc, Ủy viên BCH Đoàn trường và UV BCH HSV trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp.

Một số hình ảnh sinh viên Nguyễn Thị Phượng.

Chân dung sinh viên Nguyễn Thị Phượng, xinh gái, học giỏi, năng động và đầy cá tính

Nguyễn Thị Phượng cùng nhóm trong trong phần thi “Hành trình trải nghiệm” tại hồ Hoàn Kiếm. Phượng cùng các bạn sinh viên hoàn thành suất xắc phần thi của mình.

Phượng (ngồi giữa hàng đầu) chụp ảnh cùng các bạn trong lớp.

Là một đoàn viên, một cán bộ đoàn năng động, ưu tú, Phượng đã nhận được nhiều giấy khen, bằng khen của Đoàn TNCS HCM, HSV nhà trường và của Đoàn, Hội cấp trên trao tặng

Phượng hiện là UV BCH tỉnh đoàn Vĩnh Phúc, BCH đoàn trường, HSV nhà trường.

Tại vòng chung kết, các thí sinh trải qua 3 phần thi: “Thủ lĩnh sáng tạo”, “hành trình trải nghiệm” và “thi đối kháng sân khấu”. Riêng phần “thi đối kháng sân khấu”, 10 thí sinh xuất sắc sẽ trải qua tiếp 4 phần thi: Thủ lĩnh trí tuệ, thủ lĩnh phong trào, thủ lĩnh tài năng, thủ lĩnh tỏa sáng. Nội dung cuộc thi gồm những kiến thức về lịch sử cách mạng Việt Nam, lịch sử văn hóa dân tộc; Hiểu biết về Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh...

Sinh viên Nguyễn Thị Phượng trong phần thi "Thủ lĩnh sáng tạo"  với  phần thuyết trình đầy ấn tượng.

Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc” lần thứ II được tổ chức dành cho các đối tượng là Ủy viên BCH Chi hội hoặc tương đương trở lên đang học tại các Học viện, trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài nước. Hội thi nhằm kiểm tra, đánh giá kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động Hội của đội ngũ cán bộ Hội Sinh viên. Tạo sân chơi bổ ích để cán bộ Hội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thể hiện bản lĩnh, khả năng và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong công tác Hội và phong trào sinh viên.

Tin/Ảnh: Nguồn sưu tầm