Bế mạc Hội thi Thiết bị dạy nghề tự làm toàn quốc lần thứ 4, năm 2013

Từ ngày 06/10-12/10/2013, tại TP. Nha Trang Tổng cục Dạy nghề - Bộ LĐTBXH đã tổ chức Hội thi thiết bị tự làm toàn quốc lần thứ IV. Hội thi lần này đã thu hút được 49 tỉnh/thành trong cả nước với 297 Thiết bị dạy nghề tự làm thuộc 149 Cơ sở dạy nghề tham gia (so với năm 2010 tăng 25,8%).

Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp có Thiết bị: Bộ thực hành Điện tử cơ bản và Điện tử công suất do thầy Phạm Duy Quyết và thầy Hoàng Quyết Tiến - Giáo viên của khoa Điện tử thiết kế và chế tạo. Thiết bị này có ưu điểm là đáp ứng về yêu cầu sư phạm cao hơn các thiết bị hiện có trên thị trường, giá thành tương đương 60% thiết bị cùng loại trong nước và tương đương 30% thiết bị cung loại  nhập ngoại. Ban tổ chức Hội thi đã trao giải khuyến khích cho thầy Phạm Duy Quyết và thầy Hoàng Quyết Tiến là tác giả của thiết bị nói trên.

Thầy giáo Phạm Đức Tùng - khoa Điện Tử cùng Thiết bị tự làm của Trường tại Hội thi