Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp

Trong niềm hân hoan phấn khởi của năm học mới 2018 – 2019, thực hiện quy định về bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo của trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp. Sáng ngày 28 tháng 8 năm 2018, Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ NN&PTNT đã công bố và trao Quyết định số 3338/QĐ-BNN-TCCB ngày 22/8/2018 của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT cho TS. Phạm Thị Lan Phương giữ chức Hiệu trưởng Trường cao đẳng Cơ khí nông nghiệp bắt đầu từ ngày 01 tháng 9 năm 2018.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT, sáng ngày 28/8/2018, tại trường CĐ Cơ khí nông nghiệp, đồng chí Nguyễn Minh Nhạn, Vụ trưởng Vụ TCCB đã trao Quyết định nghỉ chế độ hưởng BHXH bắt đầu từ ngày 01/9/2018 cho đồng chí Phạm Ngọc Vinh – BT Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng nhà trường. Đồng thời công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp cho TS. Phạm Thị Lan Phương bắt đầu từ ngày 1/9/2018.

Đồng chí Nguyễn Minh Nhạn Ủy viên Ban cán sự  Đảng - Vụ trưởng Vụ TCCB Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng cơ khí nông nghiệp cho TS. Phạm Thị Lan Phương

Phát biểu giao nhiệm vụ cho TS. Phạm Thị Lan Phương - Tân Hiệu trưởng Trường cao đẳng Cơ khí nông nghiệp, đồng chí Nguyễn Minh Nhạn đã đánh giá cao những thành tích mà tập thể Ban giám Hiệu Nhà trường trong thời gian qua đã đạt được. Đồng chí cũng tin tưởng rằng trên cương vị là Hiệu trưởng nhà trường, TS. Phạm Thị Lan Phương sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò lãnh đạo của mình để xây dựng Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp ngày càng phát triển hơn nữa.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, TS. Phạm Thị Lan Phương - Tân Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Bộ NN&PTNT; Vụ TCCB đã quan tâm, giúp đỡ nhà trường để nhà trường có được vị thế như ngày hôm nay.

TS. Phạm Thị Lan Phương, phát biểu trong lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí tân Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn tới tập thể công chức, viên chức và người lao động toàn trường đã đoàn kết, tin tưởng và sát cánh cùng Đảng ủy, BGH nhà trường để xây dựng trường CĐ Cơ khí nông nghiệp phát triển như ngày hôm nay. Trên cương vị công tác mới, đồng chí Tân Hiệu trưởng xin hứa sẽ đem hết “Tâm – Trí – Lực” của mình cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường xây dựng mối đoàn kết nhất trí, tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả mà nhà trường đã đạt được, góp phần đưa Trường cao đẳng Cơ khí nông nghiệp phát triển lên một tầm cao mới.

Đồng chí Nguyễn Minh Nhạn Ủy viên Ban cán sự  Đảng - Vụ trưởng Vụ TCCB Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Ban Giám Hiệu Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Phạm Thị Lan Phương - Tân Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp.

Tin/Ảnh: Thục Trâm