Gặp mặt chia tay nhà giáo Phạm Ngọc Vinh - nguyên Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng Nhà trường về nghỉ chế độ hưởng BHXH

Uống nước nhớ nguồn, trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước vốn là những đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta; là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, sáng nay, ngày 11/9/2018, trong không khí đầm ấm, thân tình, trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay nhà giáo Phạm Ngọc Vinh – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường về nghỉ chế độ hưởng BHXH kể từ ngày 1/9/2018.

Về dự và chúc mừng có các đồng chí là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo; các Sở, ban ngành, cơ quan, đơn vị Bộ NN&PTNT; UBND tỉnh Vĩnh Phúc; UBND huyện Bình Xuyên; Tổng cục GDNN; UBND hai xã Hương Sơn, Tam Hợp; các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung tâm dạy nghề; các Doanh nghiệp đóng trên địa bàn Tỉnh Vĩnh Phúc; các Nhà giáo lão thành qua các thời kỳ…

Các vị đại biểu về dự buổi gặp mặt, chia tay và chúc mừng nhà giáo Phạm Ngọc Vinh.

Tại buổi gặp mặt, sau khi nghe tóm tắt quá trình công tác của nhà giáo Phạm Ngọc Vinh – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng nhà trường. TS. Phạm Thị Lan Phương – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu cảm ơn những cống hiến, đóng góp của nhà giáo Phạm Ngọc Vinh cho sự nghiệp đào tạo nghề nói chung và sự phát triển của Nhà trường nói riêng. Đồng chí khẳng định, trong những năm công tác tại trường, trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, nhưng với trí tuệ tài tình, sự tâm huyết và trách nhiệm của mình, nhà giáo Phạm Ngọc Vinh đã cùng với tập thể cán bộ, giáo viên Nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao uy tín, vị thế và thương hiệu Nhà trường như ngày hôm nay. Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn sau khi nghỉ hưu, nhà giáo Phạm Ngọc Vinh vẫn tiếp tục quan tâm, đóng góp và cống hiến sức lực, trí tuệ của mình để tư vấn, giúp đỡ cho những thế hệ sau của Nhà trường vững bước đi lên

Tiến sĩ Phạm Thị Lan Phương – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt, chia tay nhà giáo Phạm Ngọc Vinh.

Trong không khí đầm ấm, thân tình của buổi gặp mặt, nhà giáo Phạm Ngọc Vinh xúc động trước những tình cảm của quý vị đại biểu, khách quý, các nhà giáo lão thành dành cho mình. Thầy cũng bày tỏ lòng biết ơn đến lãnh đạo Bộ NN và PTNT đã luôn quan tâm giúp đỡ, cảm ơn sự tín nhiệm và tin yêu của BGH, tập thể CBGV, CNV và học sinh, sinh viên trong Nhà trường đã ủng hộ Thầy trong suốt quá trình công tác. Dù được nghỉ chế độ, nhưng Thầy sẽ vẫn quan tâm, dõi theo sự phát triển của nhà trương trong tương lai.

Nhà giáo Phạm Ngọc Vinh phát biểu cảm xúc trước những tình cảm mà các vị quan khách đã dành cho mình trong buổi gặp mặt chia tay này.

Buổi gặp mặt chia tay kết thúc trong không khí đầm ấm, thân tình và đầy cảm xúc. Các quý vị đại biểu, các vị khách quý đã gửi tặng nhà giáo Phạm Ngọc Vinh những đóa hoa tươi thắm chứa đựng nhiều tình cảm, những lời chúc sức khỏe và hạnh phúc.

Một số hình ảnh đại diện trong buổi gặp mặt chia tay nhà giáo Phạm Ngọc Vinh.

Ông Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng nhà giáo Phạm Ngọc Vinh.

Ông Hoàng Long Biên – Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Vĩnh Phúc tặng hoa và chúc mừng nhà giáo Phạm Ngọc Vinh được nghỉ chế độ hưởng BHXH

ông Nguyễn Văn Hà - Vụ trưởng Vụ Tài chính Bộ NN&PTNT tặng hoa chúc mừng nhà giáo Phạm Ngọc Vinh được về nghỉ chế độ, đồng thời tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng Nhà trường TS. Phạm Thị Lan Phương.

ông Nguyễn Văn Lân - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Vụ TCCB, Bộ NN&PTNT tặng hoa và chúc mừng nhà giáo Phạm Ngọc Vinh về nghỉ chế độ hưởng BHXH

Ông Nguyễn Nghĩa Hợp – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy Bình Xuyên tặng hoa chúc mừng nhà giáo Phạm Ngọc Vinh.

Ông Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội, ông Trần Văn Đông – Nguyên Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội tặng hoa chúc mừng nhà giáo Phạm Ngọc Vinh về nghỉ chế độ, đồng thời tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng nhà trường TS. Phạm Thị Lan Phương

Bà Vũ Thị Nhinh – Trưởng phòng Nhân sự, Công ty TNHH VPIC1 tặng hoa chúc mừng nhà giáo Phạm Ngọc Vinh.

Các thế hệ nhà giáo lão thành của Nhà trường tặng hoa và chúc mừng nhà giáo Phạm Ngọc Vinh được nghỉ chế độ hưởng BHXH

Bà Vũ Tuyết Nhung – Giám đốc trung tâm GDNN - GDTX thành phố Lào Cai cùng ban lãnh đạo trung tâm tặng hoa và chúc mừng nhà giáo Phạm Ngọc Vinh.

Tin/Ảnh: Tạ Dũng, Văn Khoa, Thục Trâm