Tập huấn tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo cho cán bộ giáo viên nhà trường năm 2018

CAM - Sáng nay 03/10, trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp khai mạc lớp “Tập huấn tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo” cho cán bộ giáo viên nhà trường. Tới dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo có TS. Nguyễn Xuân thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường.

TS. Nguyễn Xuân thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo

Giáo viên bồi dưỡng ThS. Đào Tuấn Anh – Trưởng phòng khảo thí & KDCL nhà trường, tham gia lớp buồi dưỡng có 25 thầy/cô giáo ở các phòng/khoa chuyên môn và các trung tâm, theo kế hoạch lớp bồi dưỡng diễn ra trong một ngày 03/10.

Giáo viên bồi dưỡng ThS. Đào Tuấn Anh – Trưởng phòng khảo thí & KDCL nhà trường

Lớp bồi dưỡng nhằm hướng dẫn cho cán bộ kiểm định của các phòng/khoa/trung tâm về công tác "tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo" theo bộ tiêu chí, tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Bộ Lao động - TB&XH, nội dung chính của buổi tập huấn là xác định thông tin minh chứng, viết báo cáo tự đánh giá.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

Các nhóm đang thảo luận bài tập

Tin/Ảnh: Văn Khoa