Giải bóng đá nam khối cán bộ, giáo viên nhà trường chính thức khởi tranh trở lại.

CAM  - Chiều ngày 3/10, giải bóng đá nam khối cán bộ giáo viên Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã chính thức khởi tranh vòng 2 bằng trận đấu mở màn giữa 2 đội TT ĐT&SHLX vs Liên quân Công nghệ ô tô, kết quả đội TT ĐT&SHLX thắng với tỷ số 4-1. Trận đấu tiếp theo giữa hai đội Liên quân Văn phòng vs Liên quân CNTT dự kiến diễn ra lúc 16h00 ngày 5/10/2018.

Tình huống phòng ngự của đội TT ĐT&SHLX (áo xanh)

Giải bóng đá nam khối cán bộ giáo viên giáo viên nhà trường là một giải đấu truyền thống, được tổ chức thường niên mỗi năm 1 lần. Các đội bóng được thành lập từ việc ghép các phòng, khoa và các trung tâm với nhau.

Giải đấu năm nay có 05 đội được ghép từ 22 đơn vị, đá vòng tròn lượt đi lượt về để tìm ra nhà vô định. Các đội bao gồm:

1. Đội Liên quân Công nghệ ô tô gồm: khoa Công nghệ ô tô; Cơ khí; Cơ bản; Trung tâm UD&CGCN; Trung tâm TS&TVVL.

2. Đội Liên quân Công nghệ thông tin gồm: khoa CNTT; Cơ giới; SP-KT; Bộ môn CT-QP; phòng KH&HTQT.

3. Đội Liên quân Văn phòng bao gồm: Ban Giám hiệu; P. Đào tạo; P. TCHC; P. TCKT; P. TB&VT; P. QTĐS; P. Khảo thí và ĐBCL; P. CT HSSV và Trung tâm Thông tin - Thư viện.

4. Đội Liên quân Điện - Điện tử gồm: khoa Điên; khoa Điện tử - Điện lạnh.

5. Đội Trung tâm ĐT&SHLX.

Tình huống đá phạt đền thành bàn của cầu thủ bên phía đội Liên quân Công nghệ Ô tô

Kết thúc vòng 1 của giải đấu, đội Liên quân CNTT đang tạm đứng đầu với 9đ sau 4 trận đấu, các đội đứng sau là: TT ĐT&SHLX; Liên quân Điện - Điện tử; Liên quân Văn phòng và đứng cuối cùng là Liên quân Công nghệ ô tô. Giải đấu dự kiến đá trận cuối cùng ngày 24/10/2018.

Một số hình ảnh trong trận mở màn vòng đấu thứ 2 giữa hai đội TT ĐT&SHLX vs Liên quân Công nghệ ô tô.

Tình huống tổ chức đã phạt của đội TT ĐT&SHLX

Tình huống dơ tay báo lỗi của cầu thủ số 10 bị trọng tài "phớt lờ".

Đội TT ĐT&SHLX liên tục tấn công ép sân, khiến đội áo vàng phải co cụm về phòng ngự.

Tin/ảnh: Ngọc Dũng