Trận đấu thứ hai thuộc vòng 2 giải bóng đá nam khối CBGV, đội Liên quân Công nghệ thông tin quyết tâm đòi "món nợ" cũ!

CAM  - Chiều 5/10, tại sân bóng cỏ nhân tạo trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp diễn ra trận đấu bóng đá giữa hai đội LQ CNTT vs LQ Văn phòng, đây là lượt trận thứ hai thuộc vòng 2 của giải bóng đá nam khối CBGV nhà trường.

Tình huống đi bóng đầy dũng mãnh của cầu thủ Anh Tuấn bên phía đội LQ Văn phòng.

Trước trận đấu này, LQ CNTT đang là đội dẫn đầu sau vòng đấu thứ nhất, ở trận đấu trước đó giữa LQ Công nghệ Ô tô vs TT ĐT&SHLX, đội TT ĐT&SHLX đã giành được 3 điểm và tạm vươn lên vị trí thứ nhất. Nếu thắng ở trận đấu này, đội LQ CNTT sẽ giành lại vị trí thứ nhất của mình tại giải đấu.

Đây là trận tái đấu hứa hẹn đầy kịch tính, ở vòng 1, đội LQ CNTT đã thắng 3 trận và chỉ để thua duy nhất một trận trước LQ Văn phòng, vì thế ở trận đấu này, LQ CNTT quyết tậm đòi "món nợ" để giành trọn 3 điểm đồng thời giữ vững ngôi đầu.

Tình huống đổ người phá bóng bằng đầu sát mặt sân của cầu thủ Xuân Phương bên phía LQ CNTT

Ở chiều ngược lại, LQ Văn phòng chỉ xếp ở vị trí thứ 3 sau khi kết thúc vòng đấu thứ nhất. Nếu giành chiến thắng ở trận đấu này, đội sẽ vươn lên vị trí thứ 2 và cơ hội giành chiếc vô địch là rất cao. Vì vậy, đội LQ Văn phòng cũng quyết tâm giành trọn 3đ trước "Bại tướng" của mình ở vòng đấu trước.

Cầu thủ Văn Quang liên tục thực hiện những cú sút đầy uy lực từ giữa sân nhưng bất thành.

Nhập cuộc, cả hai đội đều rất quyết tâm, đẩy cao đội hình tấn công phủ đầu đối phương. Trận đấu diễn ra rất hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. Trong một tình huống tấn công của đội LQ CNTT, bóng đến chân "Thủ môn" Nghĩa Quang, với kinh nghiệm trấn giữ cung thành ở bảy mùa giải trước đó, Nghĩa Quang đọc được suy nghĩ của thủ môn đối phương và dễ dàng đưa bóng vào lưới mở tỉ số cho đội LQ CNTT.

Cú dứt điểm cận thành của cầu thủ bên phía LQ Văn phòng, nhưng thủ thành Văn Thành đã xuất sắc bắt gọn pha bóng trong sự tiếc nuối của cầu thủ và CĐV phía áo đỏ.

Ngay sau bàn thua, đội LQ Văn phòng đã tổ chức tấn công sắc nét, bóng đến chân của tiền đạo "Lã tướng" Chí Dũng, với bản năng săn bàn sát thủ của mình, anh đã khiến thủ môn đối phương phải vào lưới nhặt bóng sau pha đệm bóng đầy tinh tế và đưa trận đấu về vạch xuất phát.

Dù đã trên 40 tuổi, nhưng hậu vệ cánh Tuấn Anh (áo đỏ) vẫn chơi rất chắc chắn.

Trận đấu sau đó diễn ra đầy kịch tính với màn rượt đuổi tỷ số giữa hai đội. Do thiếu vắng nhiều trụ cột trong đội hình, LQ Văn phòng tỏ ra bị ép sân và luôn trong tình trạng bị dẫn trước. Cả hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận đấu đầy cảm xúc, kết quả cuối cùng hai đội hòa nhau với tỷ số 4-4. Với việc phải chia điểm ở trận đấu này, LQ CNTT bị đẩy xuống vị trí thứ 2, còn LQ Văn phòng càng khó để có thể thực hiện được mục tiêu giành ngôi vô địch giải đấu.

Hai đội đã đem lại nhiều cảm xúc cho các CĐV theo dõi trận đấu.

Trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra vào 14h30 thứ 2 ngày 8/10 giữa hai đội TT ĐT&SHLX vs LQ Điện - Điện tử trên sân vận động trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp. Hiện tại đội TT ĐT&SHLX đang đứng đầu, đội LQ Điện - Điện tử đang tạm xếp thứ 4 giải đấu.

Tin/Ảnh: Ngọc Dũng