Khai mạc kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô tháng 10/2018 tại trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp.

Được sự nhất trí của lãnh đạo Sở GTVT Vĩnh phúc, hôm nay ngày 31/10, tại Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã diễn ra kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô các hạng B2, C, D, E, kỳ thi diễn ra trong 02 ngày từ 31/10 đến 01/11/2018.

Ông Nguyễn Quang Huy – Chuyên viên Phòng Quản lý vận tải, Phương tiện và Người lái công bố Quyết định Hội đồng thi

Kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô lần này có 353 học viên dự thi sát hạch các hạng B2, C, D, E đến từ các trung tâm đào tạo lái xe của các trường Trung cấp nghề số 11 Bộ Quốc Phòng; Trường Cao đẳng Việt Xô số 1; Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp và Sở GTVT Vĩnh Phúc.

Toàn cảnh lễ khai mạc Hội đồng thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô tháng 10/2018 tại trung tâm đào tạo lái xe trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp

Tên trường

Hạng B2

Hạng C

Hạng D

Hạng E

Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp

Trường TCN số 11 Bộ Quốc Phòng

Trường Cao đẳng Việt Xô số 1

Sở GTVT Vĩnh Phúc:

Số lượng học viên dự thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô các hạng.

Ngay sau lễ khai mạc, các học viên bước vào phần thi lý thuyết, những học viên thi đạt phần lý thuyết sẽ tiếp tục phần thi sát hạch tay lái trong sa hình, cuối cùng là phần thi sát hạch tay lái ngoài đường trường.

Các học viên thực hiện phần thi sát hạch tay lái trong sa hình

Một học viên sau khi thi đỗ phần sát hạch tay lái cho biết, trong quá trình học tập và thi thử tại trung tâm em đều đạt 30/30 câu lý thuyết và 100 điểm thực hành, nhưng hôm nay thi sát hạch có phần hồi hộp và tâm lý nên phần thực hành chỉ đạt 90 điểm.

Theo tổng hợp của hội đồng thi, trong ngày đầu tiên, tỉ lệ thí sinh thi đỗ cả 03 nội dung sát hạch đạt trên 70%, trong đó học viên của trung tâm đào tạo lái xe trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp có tỉ lệ đỗ cao nhất đạt trên 80%.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe trường Cao đẳng cơ khí nông nghiệp là một trong những trung tâm đào tạo lái xe lớn nhất tỉnh Vĩnh Phúc, với sân tập đạt tiêu chuẩn loại 1, hệ thống xe tập lái mới và hiện đại, giáo viên được đào tạo bài bản. Học viên của trung tâm được học và thi ngay trên xe và sân tập của trung tâm nên tỉ lệ thi đỗ rất cao.

Tin/Ảnh: Thục Trâm - Văn Khoa