Báo cáo nghiệm thu cấp cơ sở đề tài “Nghiên cứu thực trạng và đề xuất một số giải pháp ứng dụng cơ giới hóa trong sản xuât nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc”.

Chiều ngày 04/12 tại Hội trường Thư viện, trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã diễn ra buổi báo cáo cấp cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu thực trạng và đề xuất một số giải pháp ứng dụng cơ giới hóa trong sản xuât nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc”, chủ nhiệm đề tài, NGƯT. TS Trương Đức Thiệp, Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường.

Nghiên cứu thực trạng và đề xuất một số giải pháp ứng dụng cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc" là một đề tài nghiên cứu thuộc lĩnh vực nông, lâm, ngư nghiệp, mã số: 33/ĐTKHVP-2018, được Sở KH&CN Vĩnh Phúc giao trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp thực hiện. Hội đồng khoa học nhà trường giao NGƯT. TS Trương Đức Thiệp, Nguyên phó hiệu trưởng nhà trường là Chủ nhiệm đề tài.

Tham gia buổi nghiệm thu có hội đồng đánh giá nghiệm thu gồm:

1. TS. Phạm Thị Lan Phương, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu;
  2. ThS. Phạm Văn Úc, Trưởng khoa Cơ giới, Phó Chủ tịch Hội đồng;
  3. ThS. Đào Tuấn Anh, Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng, Thư ký Hội đồng;
  4. ThS. Phạm Đức Lâm, Phó trưởng khoa Cơ giới, Ủy viên Hội đồng;
  5. ThS. Hà Thanh Sơn Phó trưởng khoa Công nghệ ô tô; Ủy viên Hội đồng;
  6. ThS. Hoàng Văn Ba Giáo viên khoa Công nghệ ô tô; Phản biện;
  7. ThS. Phan Thanh Đạt Giáo viên khoa Cơ giới; Phản biện.

Ngoài các Thầy/Cô trong hội đồng đánh giá còn có khách mời gồm:

1. Thầy Nguyễn Văn Tính, Trưởng phòng Công tác HSSV;
  2. Thầy Phan Huy Hoàng , Trưởng phòng Đào tạo;
  3. Thầy Đỗ Viết Tuấn, Trưởng khoa CNTT;
  4. Thầy Lê Bảo HưngTrưởng khoa Điện tử - Điện lạnh;
  5. Thầy Lê Đức Quảng, Trưởng khoa Khoa học cơ bản;
  6. Thầy Hà Ngọc Tân, Q.Trưởng khoa Cơ khí.

Toàn cảnh buổi báo cáo nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở

Tại buổi báo cáo nghiệm thu đề tài khoa học, TS. Phạm Thị Lan Phương, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nghiên cứu khoa học ở nhà trường, và tính thiết thực của đề tài “Nghiên cứu thực trạng và đề xuất một số giải pháp ứng dụng cơ giới hóa trong sản xuât nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc”.

TS. Phạm Thị Lan Phương, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu phát biểu tại buổi nghiệm thu.

NGƯT. TS. Trương Đức Thiệp, Nguyên Phó hiệu tưởng nhà trường, Chủ nhiệm đề tài đã giới thiệu tổng quan về đề tài và báo cáo toàn bộ chi tiết nội dung của đề tài.

NGƯT. TS. Trương Đức Thiệp, Nguyên Phó hiệu tưởng nhà trường, Chủ nhiệm đề tài báo cáo trước hội đồng.

Sau khi nghe báo cáo của nhóm thực hiện đề tài, các thành viên của hội đồng nghiệm thu có đóng góp ý kiên cho đề tài để hoàn thiện hơn, trong đó ThS. Phạm Văn Úc, Trưởng khoa Cơ giới, Phó Chủ tịch Hội đồng đã góp ý thêm về đặc điểm khí hâu của tỉnh Vĩnh Phúc có những điều kiện khác nhau nên thời vụ khác nhau, cơ giới hóa khác nhau .v.v. ThS. Hoàng Văn Ba Giáo viên khoa Công nghệ ô tô góp ý về thực trạng dồn điền đổi thửa còn gặp nhiều khó khăn ở một số xã .v.v.

Sau hơn 3h làm việc, buổi nghiêm thu đã thành công và để lại nhiều ấn tượng đẹp với các thành viên tham gia Hội thảo.

Tin/Ảnh: Văn Khoa