Đảng ủy, Ban Giám hiệu chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

Sáng 08/3/2019, tại trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp, Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn trường và Đoàn thanh niên CS HCM phối hợp tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ để tôn vinhMột nửa thế giới” đang làm việc và học tập tại nhà trường.

Tham dự buổi gặp mặt có TS Phạm Thị Lan Phương - Hiệu trưởng nhà trường, Đ/C Trần Thu Huyền - Trưởng Ban nữ công cùng các cô giáo đại diện cho hơn 80 cán bộ, giáo viên nữ của nhà trường và sự có mặt của đầy đủ các thầy trong Ban Giám hiệu, trưởng đơn vị, đoàn thể trong toàn trường.

Tại buổi gặp mặt, NGƯT. Phạm Tố Như - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí nữ cán bộ quản lý, nữ cán bộ giáo viên và nữ nhân viên nhân ngày Quốc tế Phụ nữ  8.3. Thay mặt cho Đảng Ủy, Ban Giám hiệu và cán bộ giáo viên nhà trường  gửi tặng những món quà tới cán bộ giáo viên nữ để chúc mừng nhân ngày đặc biệt này. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công Đoàn trường chúc mừng đồng chí Hiệu trưởng

Đoàn TNCS HCM chúc mừng