Vụ trưởng Vụ kế hoạch – Bộ Nông nghiệp và PTNT thăm và làm việc tại trường

Ngày 17/4/2019, đoàn công tác của Vụ kế hoạch – Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn do ông Nguyễn Văn Việt – Vụ trưởng Vụ kế hoạch đến thăm và làm việc tại trường. Tiếp đón và làm việc với đoàn có TS. Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong Ban Giám hiệu và đồng chí đại diện các đơn vị trong trường.

Tại buổi làm việc đoàn công tác đã nghe lãnh đạo nhà trường báo cáo về hiện trạng cơ sở vật chất, đánh giá tình hình thực hiện đầu tư công giai đoạn 2016 – 2020 và kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm giai đoạn 2021-2025.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường

Theo đó từ năm 2016, nhà trường đã hoàn thành xong toàn bộ cấu phần xây dựng với các hạng mục gồm: xưởng công nghệ ô tô X11, xưởng Điện công nghiệp X23, Xưởng gia công cơ khí X13, hạ tầng quanh các xưởng. Với tổng mức đầu tư trên 68 tỷ đồng từ nguồn vốn vốn ODA của Chính phủ Pháp đầu tư phát triển các trường dạy nghề chất lượng cao.

Giai đoạn 2021-2025, nhà trường tiếp tục xin đầu tư các dự án: xây dựng nhà giáo dục thể chất; xây dựng xưởng thực hành kỹ thuật máy nông nghiệp và xưởng thực hành nghề Điện tử công nghiệp X22; xây dựng nhà ký túc xá Học sinh – Sinh viên; xây dựng hệ thống hạ tầng cấp nước, xử lý nước thải tập trung và khu xử lý rác thải sinh hoạt.

Kết thúc buổi làm việc đoàn công tác đánh giá cao công tác tổ chức quản lý đầu tư công giai đoạn 2016 – 2020 của nhà trường, trong quá trình thực hiện không để xảy ra thất thoát, lãng phí, tiêu cực trong hoạt động đầu tư công tại trường, các dự án được hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

Đoàn công tác thăm quan xưởng thực hành khoa Điện

Đoàn công tác thăm quan xưởng thực hành khoa Điện tử - Điện lạnh

Cuối buổi làm việc đoàn công tác đã đi thăm quan cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường và đánh giá cao sự nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường.

Tin/ảnh: Nam Toàn