Phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2019, tại trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp

Sáng ngày 14/5/2019, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2019, với mục đích cung cấp thông tin về nhu cầu việc làm trong nước và nước ngoài cho người lao động và học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp của nhà trường đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tuyển dụng được nhân lực phù hợp.

Tham gia phiên giao dịch, học sinh, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết và định hướng nghề nghiệp sau tốt nghiệp, trải nghiệm phỏng vấn ứng tuyển; đồng thời có cơ hội tìm hiểu xu hướng, tiềm năng nghề nghiệp, cách thức hội nhập và yêu cầu của các doanh nghiệp đối với các ứng viên tìm việc.

TS. Nguyễn Xuân Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chỉ đạo tổ chức phiên giao dịch

Tham gia phiên giao dịch có 13 doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và các khu công nghiệp lân cận đến tuyển dụng lao động, đã thu hút được trên 1000 lượt học sinh, sinh viên và người lao động có nhu cầu tìm việc tham gia đăng ký và ứng tuyển.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Tin/ảnh: Nam Toàn