Liên hoan văn nghệ quần chúng khối thi đua các trường ĐH, CĐ tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019

Sáng ngày 23/5/2019 Lễ khai mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng cán bộ viên chức và người lao động Khối Thi đua các trường Đại học, Cao đẳng Vĩnh Phúc năm 2019 đã diễn ra tại trường Sỹ quan Tăng Thiết giáp, TP Vĩnh Yên -Vĩnh Phúc.

Tham dự buổi Liên hoan, có đại diện lãnh đạo các đơn vị trong khối cùng các cán bộ giáo viên, người lao động đến từ các đơn vị trường và đông đảo các cổ động viên.

Buổi Liên hoan có sự tham gia của 09 đơn vị trên địa bàn tỉnh, mỗi đơn vị biểu diễn 3 – 4 tiết mục ca, múa, nhạc với nội dung chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, ca ngợi truyền thống yêu nước, tinh thần tự lập tự cường, lao động sáng tạo; tình đoàn kết và bản sắc văn hóa các dân tộc của địa phương.

Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp tham gia với 04 tiết mục, trong đó tiết tổ khúc vững bước dưới cờ Đảng đã mang về cho nhà trường Giải Xuất sắc và giải Nhì toàn đoàn cho cả 04 tiết mục.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

TS. Phạm Thị Lan Phương - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đội văn nghệ

Tiết mục Tam ca nam

Tiết mục múa